Một Vòng Tham Quan Prosound 2019 Triễn Lãm âm Thanh ánh Sáng Khủng Nhất Việt Nam P.1

Demo Prosound là một lễ hội âm nhạc và công nghệ lớn nhất Việt Nam được diễn ra vào tháng 3 hàng năm - quy tụ 12 thương hiệu âm thanh ánh sáng hàng đầu thế giới, cũng như các công nghệ trình diễn âm thanh ánh sáng tối tân khác.

Được biết, lễ hội âm thanh chuyên nghiệp Demo Prosound Vietnam 2019 sẽ quy tụ 12 thương hiệu loa hàng đầu thế giới, đặc biệt màn trình diễn công nghệ line array, hệ thống khung, sân khấu, màn hình led, ánh sáng, đèn laser,...

Sự kiện này vào cổng hoàn toàn miễn phí và được kỳ vọng đón tiếp 12.000 khách tham dự và thiết kế với 12 sân khấu, chạy dọc 4 mặt bao quanh sân vận động Quân khu 7 từ 9 giờ đến 22 giờ ngày 22-23/3/2019 tại Sân Vận Động Quân Khu 7.

Các tiết mục năm nay được đầu tư chỉnh chu và bài bản với sự trình diễn của 12 ban nhạc, ca sỹ khách mời cũng như các DJ tên tuổi với hệ thống thiết bị hiện đại nhất. Đặc biệt, được xem như truyền thống hằng năm, chương trình bế mạc là màn trình diễn ánh sáng lớn nhất Việt Nam.

TRÌNH DIỄN LIGHTING SHOW

Hệ thống khung, sân khấu, màn hình led, ánh sáng, đèn laser… được thiết kế đặc biệt với 12 sân khấu, chạy dọc 4 mặt bao quanh sân vận động Quân khu 7. Các tiết mục năm nay của 12 thương hiệu cũng được đầu tư chỉn chu và bài bản hơn với sự tham gia trình diễn của ban nhạc cũng như DJ tên tuổi cùng hệ thống thiết bị hiện đại nhất. Có thể nói, dù đang trong giai đoạn khởi động, những hình ảnh phối cảnh sự kiện được công bố đã khiến cộng đồng âm thanh chuyên nghiệp “đứng ngồi không yên” và hào hứng chờ đón ngày khai mạc.